ต้องใส่ กกน. ไหม? เวลาใส่กางเกงจักรยาน | อยากรู้ แต่ไม่กล้าถาม

 


ตอบคำถามที่หลายคนอาจจะเคยสงสัยว่า เวลาใส่กางเกงจักรยานแล้ว ยังต้องใส่ กกน. อีกไหม คลิปนี้ มีคำตอบ!

ใส่กางเกงจักรยานแล้วยังต้องใส่กางเกงในอีกไหม คลิปนี้มีคําตอบ

สวัสดีครับ ผม แจ๊ค วัชรพงษ์ แก้วสะอาด กับคลิปวีดีโอสัพเพเหระเกี่ยวกับเรื่องการปั่นจักรยาน สําหรับคลิปนี้ผมจะมาตอบคําถามที่หลายคนอยากถามแต่ก็เขินไม่กล้าจะถามใครนะครับ นั่นก็คือเวลาที่เราใส่กางเกงจักรยาน แล้วเรายังต้องใส่กางเกงในอีกไหมนะครับ คําตอบก็คือ ไม่ต้องใส่นะครับ ไม่ต้องใส่ เพราะว่าอะไรครับ สาเหตุที่ 1 นะครับ ถ้าเราใส่กางเกงในเข้าไปในกางเกงจักรยาน มันจะทําให้เกิดเสียดสีนะครับ ไอ้พวกตามตะเข็บของกางเกงในอะไรพวกเนี้ยครับ มันจะเสียดสีกับขาของเรานะครับ ทําให้เกิดความเจ็บปวดได้ ผิวถลอก อะไรพวกนี้นะครับ แสบได้นะครับ คุณก็ปั่นจักรยานต่อไม่ได้นะครับ

สาเหตุที่ 2 ก็คือว่าไอ้ตัว

กางเกงจักรยานนะครับ เขาก็จะมีตัวฟองน้ําใช่ไหมครับ ตัวเป้าของเขาเนี่ย คือเขาจะทํางานได้ดีที่สุด เมื่อตัวเป้าเนี่ย แนบชิดกับเนื้อของก้นของเรา พูดง่ายๆครับ เข้ารูปนะครับ ก็คือถ้าเราใส่กางเกงใน มันก็ทําให้มีผ้าอีกชั้นหนึ่งไปกั้นนะครับ ระหว่างผิวของเรากับตัวเป้า มันก็อาจจะทําให้เลื่อนหลุดจากตําแหน่งที่มันควรจะอยู่ได้นะครับ มันก็จะลื่นออกไปใช่มั้ยครับ

สาเหตุที่ 3 ก็คือว่าตัวฟองน้ําของเป้าครับ คือเขาออกแบบมาเพื่อให้ช่วยซึมซับเหงื่อที่เวลาเราปั่นจักรยานจะมีเหงื่อออกนะครับ คราวนี้เนี่ยถ้าเราไปใส่กางเกงในนะครับ กางเกงในก็จะกั้นตัวเหงื่อไว้ก่อนใช่มั้ยครับ แล้วคราวเนี้ยแทนที่เป้ามันจะซึมซับได้สมบูรณ์ มันก็ไม่สมบูรณ์นะครับ เหงื่อส่วนหนึ่งมันก็ไปอยู่ที่ผิว เอ่อ ตัวเนื้อผ้าของกางเกงใน ทําให้เกิดอะไรขึ้นครับ ก็ทําให้เกิดเหมือนเด็กอับชื้นน่ะครับ นะครับ มันก็ทําให้ผิวหนังที่ก้นของเราอักเสบขึ้นมาได้นะครับ เกิดการติดเชื้ออะไรต่างๆนานา ทั้งหลายแหล่นะครับ

เพราะฉะนั้นสั้นๆ ก็คือว่าถ้าเราใส่กางเกงจักรยานแล้ว เราไม่ต้องใส่กางเกงในนะครับ

ลิงค์ที่น่าสนใจ เครื่องสำอางสมุนไพร Beauty by Herb

ความคิดเห็น